• HÀ NỘI - MAI CHÂU - MỘC CHÂU

  Du lịch Mộc Châu được đông đảo du khách yêu thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên, yên bình, thơ mộng và lãng mạn Hãy cùng Du lịch Đồng Xuân cảm nhận những điều tuyệt vời này qua tour du lịch Mai Châu Mộc Châu 2 ngày 1 đêm nhé !
  12/03/2022
 • HN- CHÙA TAM CHÚC - CHÙA BÀ ĐANH - HN

  Chùa Tam Chúc, đây là vùng núi đá vôi ngập nước rất độc đáo, với phong cảnh núi non hùng vĩ. Bởi thế, Tam Chúc được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn" của Hà Nam - Chùa Bà Đanh. Tại đây, cây cối mọc um tùm nên vắng người qua lại. Mỗi khi dân làng có việc lên chùa vào buổi tối phải đốt đuốc, gõ chiêng trống để xua đuổi thú dữ. Chính vì vậy, dân gian mới truyền tụng nhau câu "Vắng như chùa Bà Đanh"
  12/03/2022
 • Làng Mít Tomodachi Retreat

  Sau một tuần làm việc căng thẳng, thay vì nhìn ngắm những địa điểm thân quen của con phố Hà Nội vào mỗi cuối tuần, bạn có thể đến một nơi nào đó không quá xa trung tâm thành phố để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng, đó sẽ là một nơi yên tĩnh, thư thái và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên, đất trời… Làng Mít Tomodachi Retreat chính là điểm dừng chân lý tưởng đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà bạn mong muốn.......
  07/12/2021
 • MÙA SĂN MÂY SAPA

  07/12/2021
 • Đến #SAPA - #Săn_Tuyết đón #NOEL

  07/12/2021
 • CHÙA TAM CHÚC - TRÀNG AN 1 ngày

  Cách thủ đô Hà Nội 60km về hướng nam, có một địa danh phong cảnh hữu tình, núi non trùng điệp, hang động độc đáo nhưng không kém phần linh thiêng, đó là khu danh thắng - di tích lịch sử đền chùa Hà Nam.
  24/10/2021
 • CỐ ĐÔ HOA LƯ - TRÀNG AN - HANG MÚA

  Hoa Lư là vùng bán sơn địa, có nhiều cảnh quan thiên nhiên như khu hang động Tràng An, Tam Cốc - Bích Động bên cạnh các di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Hoa Lư được hình thành và lưu giữ từ hơn 1000 năm trước. Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" được công nhận là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.
  22/10/2021
 • CHÙA TAM CHÚC - CHÙA BÀ ĐANH

  Chùa Bà Đanh và Núi Ngọc nằm về phía Đông Nam xã Ngọc Sơn. Ba mặt khu di tích này có dòng sông Đáy bao quanh. Tại đây cây cối um tùm nên vắng người qua lại. Ngày xưa, mỗi khi dân làng có việc phải lên chùa vào buổi tối lại phải đốt đuốc và gõ chiêng gõ trống để xua đuổi thú dữ. Chính vì vậy dân gian truyền tụng câu: "Vắng như chùa Bà Đanh".
  14/10/2021
 • ĐƯỜNG LÂM - CHÙA MÍA - THÀNH CỔ SƠN TÂY - CHÙA KHAI NGUYÊN

  14/10/2021
 • ĐẢO CÔ TÔ - THIÊN ĐƯỜNG BIỂN

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm / Phương tiện: Ô tô, tàu cao tốc
  11/10/2021